13 món quà lưu niệm tốt nhất ở Philippines

Philippines là một đất nước có đầy đủ cả lịch sử, văn hóa và những địa điểm đẹp đến khó tin. Đối với bạn, những người muốn có thêm một bộ nhớ từ những nơi bạn đã đến, thì bạn nên mua một món quà lưu niệm truyền thống hoặc điển hình với bạn ở nhà.

Luôn luôn là một cử chỉ tốt đẹp để mua một món quà lưu niệm nhỏ cho những người thân yêu của bạn ở nhà, như một dấu hiệu của tình yêu và sự đánh giá cao. 

Dưới đây là danh sách cuối cùng của 13 món quà lưu niệm tốt nhất ở Philippines!

13 món quà lưu niệm tốt nhất ở Philippines

Sungka

Sungka một trò chơi rất phổ biến trong số những người dân địa phương trong nước liên quan đến việc thả vỏ và đá vào những chiếc bát nhỏ được khắc vào tấm gỗ dài. Hãy sẵn sàng cho một trò chơi thú vị, nơi bạn phải nhanh tay!

Trà Philippines

Nếu bạn có một người bạn hoặc thành viên gia đình trở về nhà đang phát cuồng vì trà? Sau đó, bạn nên mang về nhà Carmona Retusa, còn được gọi là trà cây trà Philippines. Lá từ trà này nổi tiếng để chữa ho, cảm lạnh và nhiều hơn nữa!

Súng cao su

Trong một số cửa hàng lưu niệm xung quanh các đảo của Philippines, bạn có thể tìm thấy súng cao su truyền thống. Chúng mạnh hơn nhiều so với bạn nghĩ. Một món đồ chơi thú vị, nhưng đừng quên cẩn thận khi bạn sử dụng nó!

Đồ chơi xe jeep

Một chiếc xe Jeepney là phương tiện giao thông địa phương thường xuyên nhất trong cả nước. Một phiên bản đồ chơi của chiếc xe này là một món quà hoàn hảo cho một nhà sưu tập hoặc cho một đứa trẻ!

Rượu nho

Nó thực sự là như vậy mà Philippines là một nhà sản xuất rượu vang tuyệt vời. Hầu hết mọi người trong một số thời điểm trong đời họ đều nếm rượu làm từ nho, nhưng hầu hết mọi người không nếm thử rượu làm từ mận, quả mọng, cọ và xoài của Philippines.

Trang sức

Đồ trang sức có vỏ và hạt, chẳng hạn như vòng chân, vòng tay và dây chuyền có vỏ là những món quà lưu niệm vô cùng phổ biến trên các hòn đảo ở Philippines. Tại hầu hết các cửa hàng lưu niệm và bãi biển, bạn sẽ tìm thấy những thứ này để bán với nhiều mức giá khác nhau.

LƯU Ý , nếu bạn định mua đồ trang sức có vỏ, hãy chắc chắn rằng bạn mua những thứ có vỏ nhỏ thông thường mà bạn có thể tìm thấy trên bãi biển. Nhiều cửa hàng lưu niệm trên khắp đất nước bán đồ trang sức bằng cả san hô và vỏ sò được nhặt từ đại dương, điều này không tốt cho hệ sinh thái hoặc môi trường.

Nam châm tủ lạnh

Nam châm tủ lạnh là một món quà lưu niệm cổ điển, vừa thú vị vừa dễ dàng mang về nhà trong vali của bạn. Thật dễ dàng để tìm thấy món quà lưu niệm hoàn hảo nhắc nhở bạn và khách của bạn về khoảnh khắc đặc biệt hoặc hoàn hảo ở Philippines. Một nam châm tủ lạnh chắc chắn là một trong những món quà lưu niệm truyền thống và tốt nhất ở Philippines!

Tôi yêu áo thun Philippines

Sau khi bạn đến thăm Philippines, một người nào đó trong số những người thân yêu của bạn có thể sẽ nói rằng Tôi yêu Philippines !!, vì vậy bạn cũng có thể tặng họ một chiếc áo phông có cùng nội dung! Một chiếc áo phông I Love Philippines có thể không phải là loại áo phông mà bạn sẽ mặc hàng ngày, nhưng có lẽ một chiếc áo sẽ được sử dụng như một chiếc áo phông ấm cúng ở nhà áo thun!

Xà phòng và sữa tắm

Xà phòng và kem dưỡng da của Philippines là những món quà lưu niệm và quà tặng hoàn hảo để mang về nhà. Khi bạn chọn mùi hương của xà phòng, hãy nhớ mua mùi hương yêu thích khiến bạn nhớ về đất nước thiên đường! Một trong những món quà lưu niệm tốt nhất ở Philippines!

Lambanog

Lambanog là một thức uống có cồn truyền thống được làm từ dừa. Đồ uống có cồn này khá giống với rượu whisky và rượu rum, và thông thường, có nồng độ cồn từ 30-50%. 

Thảm Banig

Banig Mats là một trong những món quà lưu niệm tốt nhất ở Philippines để mua cho những người thích dành kỳ nghỉ của họ trên bãi biển. Bạn có một người bạn hoặc anh chị em đi du lịch rất nhiều đến các điểm đến với những bãi biển đẹp?

Sau đó, một Banig Mat là một món quà lưu niệm hoàn hảo để mang về nhà. Một Banig Mat được làm từ lòng bàn tay và lý tưởng cho những người thích dành thời gian trên bãi biển, như là một thay thế cho một chiếc khăn tắm biển!

Ngọc trai

Philippines là một nơi hoàn hảo cho bạn, những người muốn mua ngọc trai. Vòng cổ ngọc trai, vòng tay hoặc hoa tai là khá bình thường và rẻ hơn nhiều so với những nơi khác trên thế giới.

LƯU Ý , đảm bảo rằng ngọc trai là thật, vì vậy bạn không mang ngọc trai nhựa về nhà.

Gỗ chạm trổ 

Xung quanh các hòn đảo của Philippines, bạn sẽ tìm thấy gỗ được chạm khắc dưới dạng các hình khác nhau, bát, gạt tàn và nhiều hơn nữa! Gỗ chạm khắc là một món quà vừa đẹp vừa hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *