13 Món Quà Tặng Khách Hàn Quốc Mà Bạn Nên Mua

Không chắc chắn những món quà lưu niệm từ Hàn Quốc để mua? Kiểm tra danh sách đầy đủ này bao gồm vớ ​​dễ thương, văn phòng phẩm, đồ dùng nhà bếp, soju, đồ ăn nhẹ và nhiều hơn nữa.

Cách tốt nhất để nhớ một địa điểm là mua một số đồ lưu niệm đáng nhớ. Quà lưu niệm cũng là cho mục đích tặng quà, và chúng là biểu tượng, phục vụ như là bằng chứng của tình yêu và sự hào phóng của bạn. Truyền thống này, mặc dù tuổi tác, vẫn còn rất thịnh hành.

Khi bạn đến thăm Hàn Quốc, bạn sẽ tìm thấy một loạt các tùy chọn trong thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một số quà lưu niệm để mua, bài viết của anh ấy sẽ giúp bạn lựa chọn tốt hơn. Đọc để có hướng dẫn đầy đủ về các tùy chọn khác nhau mà bạn có cho quà lưu niệm ở Hàn Quốc.

Những món quà lưu niệm nên mua tại Hàn Quốc cho người thân

1. Tranh gạo – Tranh hạt gạo

Mã đáo thành công 1

Tranh Gạo là một thể loại tranh nghệ thuật, sáng tạo độc đáo, bình dị được làm từ những hạt gạo thiên nhiên bé nhỏ kết hợp với đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đã tạo ra những bức tranh gạo đẹp như chân dung, kiến trúc, phong cảnh, v.v. mang hình ảnh quê hương đất nước, con người Việt Nam. Tranh hạt gạo rất phù hợp để làm những món quà tặng ý nghĩa và hấp dẫn cho khách nước ngoài

2. Vớ và mũ động vật dễ thương Hàn Quốc

13 Món Quà Lưu Niệm Hàn Quốc Mà Bạn Nên Mua

Các cửa hàng Hàn Quốc cung cấp nhiều loại vớ để bán. Bạn có thể thấy nó buồn cười, nhưng thực sự, những đôi tất kỳ quặc rất tuyệt để làm quà lưu niệm, đặc biệt là cho trẻ nhỏ hoặc những người bạn chưa trưởng thành của bạn. Các hình ảnh được in trên tất có thể từ các nhãn hiệu ramen đến các nhân vật hoạt hình và hoạt hình. Mũ động vật cũng kỳ lạ không kém như quà lưu niệm, nhưng chúng rất đáng yêu.

3. Mỹ phẩm Hàn Quốc

13 Món Quà Lưu Niệm Hàn Quốc Mà Bạn Nên Mua

Mỹ phẩm Hàn Quốc là thứ hiện tại, và chúng là món quà tốt nhất cho những người bạn có ý thức làm đẹp của bạn. Nếu bạn không chắc chắn nên mua nhãn hiệu nào, bạn không thể sai với những thương hiệu làm đẹp đình đám Hàn Quốc này – từ Innisfree đến Laneige. Kem BB là sản phẩm bán chạy nhất trong số các loại mỹ phẩm và bạn nên dùng thử nếu chưa có. Hãy chắc chắn kiểm tra đánh giá trước khi mua một sản phẩm mỹ phẩm để đảm bảo rằng bạn chỉ nhận được những thứ tốt!

4. Rong biển đóng gói và sấy khô Hàn Quốc

13 Món Quà Lưu Niệm Hàn Quốc Mà Bạn Nên Mua

Rong biển tươi thường được bán trên nhiều bãi biển ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, đối với quà lưu niệm, bạn có thể muốn xem xét những thứ có sẵn ở dạng khô và đóng gói. Chúng nhẹ, có thể được bảo quản trong một thời gian và sẽ đi thẳng vào dạ dày của những người thân yêu của bạn. Các loại dầu / muối có hương vị tốt nhất và dễ dàng có sẵn trong các cửa hàng tạp hóa và siêu thị.

5. Đồ dùng K-pop

13 Món Quà Lưu Niệm Hàn Quốc Mà Bạn Nên Mua

Nếu bạn bè của bạn thích phim truyền hình Hàn Quốc và K-pop, thì bạn đang ở nơi hoàn hảo để nhận cho họ những món quà tuyệt vời nhất. Có lịch, vớ, sổ ghi chép và tất cả các loại văn phòng phẩm với các ngôi sao Kpop nổi tiếng của bạn được in trên đó. Chúng ta cũng đừng quên móc chìa khóa, áp phích, thẻ mini và cốc cà phê! Hãy sẵn sàng cho một vụ nổ K-pop mỗi khi bạn vào một cửa hàng lưu niệm.

6. Túi nhỏ Hàn Quốc

13 Món Quà Lưu Niệm Hàn Quốc Mà Bạn Nên Mua

Túi nhỏ là những món quà thiết thực và chúng cũng có thể đóng vai trò là gói để đặt những món quà nhỏ hơn của bạn. Túi là lựa chọn lưu niệm thân thiện với ngân sách tuyệt vời, và người ta không bao giờ có thể có quá nhiều túi, phải không?

7. Văn phòng phẩm

13 Món Quà Lưu Niệm Hàn Quốc Mà Bạn Nên Mua

Tại Hàn Quốc, bạn có thể tìm thấy những cây bút, bút đánh dấu, sổ ghi chép và kế hoạch dễ thương nhất. Thực hiện một chuyến đi đến một cửa hàng ArtBox để lấy một số văn phòng phẩm giá cả phải chăng cho chính bạn và bạn bè của bạn. Trong khi ở đó, lấy một số nhãn dán quá vì tại sao không? Bạn nên trao nó cho người Hàn Quốc vì sự sáng tạo của họ trong việc tạo ra văn phòng phẩm quá tải dễ thương.

8. Rượu Soju Hàn Quốc

13 Món Quà Lưu Niệm Hàn Quốc Mà Bạn Nên Mua

Soju là loại rượu truyền thống nổi tiếng của Hàn Quốc, đây là thứ bạn chắc chắn nên thử khi ở Hàn Quốc. Hãy thử soju của Jinro, trong các chai màu xanh lá cây mang tính biểu tượng có sẵn ngay cả trong các siêu thị địa phương. Nếu bạn dự định đặt chúng trong hành lý của mình, hãy đảm bảo rằng bạn không vượt quá mức miễn thuế. Nếu không, chỉ cần mua chúng từ sân bay trước khi bay về nhà.

9. Trà Hàn Quốc

13 Món Quà Lưu Niệm Hàn Quốc Mà Bạn Nên Mua

Trà là một món quà lưu niệm được truyền vào truyền thống cũng như hương vị. Các loại trà truyền thống như omija (trà 5 vị) và lưới (mận ngọt) vẫn được người Hàn Quốc tiêu thụ rộng rãi. Bạn chắc chắn nên dừng lại ở các quán trà truyền thống (còn được gọi là chatjip) để trải nghiệm văn hóa uống trà của Hàn Quốc. Khác với việc mang trà về nhà làm quà lưu niệm, hãy xem xét lấy toàn bộ bộ trà nếu bạn biết bất kỳ đồ uống trà nào ở nhà.

10. Đồ dùng nhà bếp

13 Món Quà Lưu Niệm Hàn Quốc Mà Bạn Nên Mua

Một lựa chọn lưu niệm khác, hoàn hảo cho những người yêu thích đồ dùng nhà bếp độc đáo, là bát và dao cắt của Hàn Quốc. Một nơi tốt để có được chúng ở Seoul là chợ Namdaemun, nơi thực sự có khu mua sắm đồ dùng nhà bếp. Nếu bạn đang đi du lịch đến Busan, hãy đến chợ Busanjin.

11. Hanji

13 Món Quà Lưu Niệm Hàn Quốc Mà Bạn Nên Mua

Hanji về cơ bản đề cập đến các sản phẩm làm từ giấy thủ công truyền thống của Hàn Quốc. Quá trình tạo ra loại giấy này từ vỏ cây dâu có từ hàng trăm năm và được sử dụng trong lịch sử để che các cửa ra vào và cửa sổ để ngôi nhà được ấm áp. Ngày nay nó được sử dụng để làm búp bê giấy, đèn bàn đẹp, đèn treo và văn phòng phẩm. Hanji cũng có thể được sử dụng để trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, chúng có thể dễ dàng xé, vì vậy hãy cẩn thận và đóng gói chúng tốt.

12. Điện tử

13 Món Quà Lưu Niệm Hàn Quốc Mà Bạn Nên Mua

Hàn Quốc là một nơi tuyệt vời để có được các thiết bị điện tử giá rẻ và chất lượng cao, và những thứ tốt nhất để làm quà lưu niệm tất nhiên là những sản phẩm có kích thước nhỏ, dễ thương. Máy nghe nhạc MP3, tai nghe, USB – bạn đặt tên cho nó. Đi đến chợ điện tử Yongsan cho năm tầng cửa hàng điện tử và nhớ mặc cả mạnh mẽ!

13. Thêu

13 Món Quà Lưu Niệm Hàn Quốc Mà Bạn Nên Mua

Mặc dù thêu truyền thống của Hàn Quốc đang dần biến mất, nhưng có một vài nghệ sĩ vẫn cố gắng giữ gìn nó. Túi thêu, ví nữ và túi thường được tìm thấy trong các cửa hàng địa phương. Vỏ kính và tạp dề cũng có sẵn trong các thiết kế thêu. Chúng không chỉ đẹp khi nhìn, đặc biệt là những loài có hoa và động vật, mà chúng còn có thể hoạt động.

Vui mừng khi đi đến Hàn Quốc ? Bạn bè và gia đình của bạn rất hào hứng, và họ sẽ (bí mật) chờ đợi bạn mang về nhà một số món quà Hàn Quốc cho họ. Chà, cảm ơn chúa, bạn có thể tìm thấy rất nhiều món quà lưu niệm tuyệt vời mà sẽ không khoan lỗ trong túi của bạn. Mua sắm vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *